Ngụy Tạo (JiYeon T-ara) - Imitation (2021)
0 lượt xem
Ngụy Tạo (JiYeon T-ara) - Imitation (2021)
Xem phim
[Ngụy Tạo (JiYeon T-ara) - Imitation (2021)]
[stt/Tập 03 / 12 VietSub] [info] [+] Ngụy Tạo (JiYeon T-ara) - Imitation (2021)[/info] [nd]Ngụy Tạo (Imitation 2021) bộ phim của đạo diễn Han Hyun Hee sử dụng chất liệu là ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, một đề tài quá quen thuộc với fan hâm mộ Kpop nhưng ít được dựng thành phim truyền hình. Imitation kể về câu chuyện vươn lên tỏa sáng và cuộc sống hàng ngày của các nhóm nhạc thần tượng là Sparkling, Tea Party, Shax hay nữ thần solo La Ri Ma. Ngụy Tạo bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên Imitation của tác giả Park Kyu Ran - tác phẩm ăn khách nhất trên nền tảng KakaoPage. Chuyện phim xoay quanh về câu chuyện vươn lên tỏa sáng và cuộc sống hàng ngày của các nhóm nhạc thần tượng Shax, Tea Party, Sparkling và nữ thần solo La Ri Ma. Trong đó, Lee Ma Ha là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop Tea Party. Mặc dù không nổi tiếng như Ma Ha có ngoại hình giống hệt với ca sĩ solo nổi tiếng La Ri Ma nên nhanh chóng gây sự chú ý của giới truyền thông.

[/nd] [br/SV Vip] [Tập 03|https://bitly.com.vn/1nik5l] [Tập 02|https://bitly.com.vn/6ihaam] [Tập 01|https://bitly.com.vn/9ejpy8]
LỊCH CHIẾU: 1 Tập mỗi tối Thứ 6 trên PhimCN
Cập nhật 21/05/2021
Diễn viên Jung Ji So, thành viên U-KISS – Jun (Lee Jun Young), T-ARA Park JiYeon, ATEEZ YunHo và một số thần tượng khác.
Trạng thái [stt/Tập 03 / 12 VietSub]
Năm phát hành
Số tập 12 Tập
Thời lượng 70 Phút/tập
Nhiều người cũng xem