0 lượt xem
Xem phim Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia - Once A Cop (1993) [Thuyết minh HD]
Xem phim
[Xem phim Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia - Once A Cop (1993) [Thuyết minh HD]]
Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia - Once A Cop (1993)
Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia
Once A Cop (1993)
Thời gian: 97 phút
Thể loại: Phim hài hước, Phim hành động, Phim hình sự, Phim hồi hộp-gây cấn
Đạo diễn: Đường Quý Lễ
Diễn viên: Châu Hoa Kiện, Dương Tử Quỳnh, Phàn Thiếu Hoàng, Thành Long, Vu Vinh Quang
Chất lượng: Full HD
Ngôn ngữ: Vietsub Thuyết minh
Quốc gia : Hồng Kông

NỘI DUNG PHIM : 
Đường Quý Lễ là cái tên đầy quyền lực tại Hong Kong, ông không chỉ là một đạo diễn, nhà sản xuất phim đình đám mà còn là nhà từ thiện, doanh nhân nổi tiếng. Trong sự nghiệp của mình, ông có khá nhiều tác phẩm hợp tác cùng nam tài tử võ thuật Thành Long. Once A Cop là một trong những thước phim đáng được nhắc đến, đây chính là phần 2 của Supercop, được ra mắt vào năm 1993. Tuy nhiên, phần phim ngoại truyện này không nhận được quá nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Tác phẩm có tựa đề việt là Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia, thuộc thể loại hành động hình sự, do nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đảm nhận vai chính. Sau nhiệm vụ ở phần 1, thanh tra Yang tham gia vào nhiệm vụ truy bắt trùm khủng bố vô cùng nguy hiểm. Mặc dù rất nguy hiểm nhưng cô chỉ được trao tặng duy nhất huy chương đơn thuần. Bạn tra của cô là Chang cũng tham gia vào nhiệm vụ và cảm thấy vô cùng bất công cho Yang, anh quyết định sang đại lục để tìm kiếm cơ hội.
Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia - Once A Cop (1993) Big
Không lâu sau, cảnh sát hoàng gia bắt được một băng cướp đến từ đại lục, và yêu cầu sự giúp đỡ từ cảnh sát Trung Quốc. Chang được phái đến Hồng Kông, và làm việc với thanh tra Lee, giúp cô theo dõi và thu thập thông tin từ bọn cướp. Sau đó, Chang gặp lại Yang và nhen nhói cơ hội tái hợp. Tuy nhiên, Yang nghi ngờ Chang liên quan đến bọn tội phạm nhưng chưa có chứng cư. Cô sau đó được lệnh quay trở lại đại lục, nhưng không từ bỏ việc điều tra Chang.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/2016456149531|1-End;https://ok.ru/videoembed/1270283111081|1-End;|[/id]
Trạng thái Nữ Cảnh Sát Hoàng Gia Once A Cop (1993) Thời gian: 97 phút Thể loại: Phim hài hước, Phim hành động, Phim hình sự, Phim hồi hộp-gây cấn Đạo ...
Năm phát hành
Nhiều người cũng xem